Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao được nhiều người sử dụng. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ không gian sống của gia đình tránh được sự xâm nhập và gây hại của muỗi và các loại côn trùng. Cùng nhau tham khảo những thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về loại cửa lưới chống côn trùng này nhé.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ Việt Nhật

Không gian sống và sức khỏe của mọi người trong gia đình đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng. Việc tìm kiếm giải pháp khắc phục và ngăn chặn đạt hiệu quả cao được mọi người quan tâm.

Cửa lưới chống muỗi, côn trùng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài công dụng như một loại cửa bình thường với chức năng đóng mở, cửa chống muỗi còn giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tối đa. Muỗi và các loại công trùng không thể xâm nhập và làm ảnh hưởng đến không gian sống và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hiện nay, các dòng cửa chống côn trùng vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như cửa sổ, cửa đi, ô thoáng… Ngoài được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, cửa lưới còn được dùng ở trường học, công xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Điều này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người đáng kể.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi không những góp phần bảo vệ không gian sống một cách tốt nhất mà còn có giá trị trong việc làm tăng tính thẩm mỹ hiệu quả.

Việt Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng cửa lưới chống muỗi chất lượng cao và giá thành phải chăng. Cửa lưới đa dạng, kiểu dáng hiện đại, mới nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, công ty sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Cửa lưới chống muỗi

Báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Nhật mới nhất năm 2022

Cửa lưới chống muỗi (côn trùng) rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào chất liệu và những tính năng hữu ích mà sản phẩm có sự chênh lệch về giá cả. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cửa lưới với mức giá phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính kinh tế của mình.

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá làm cửa lưới chống muỗi

Sự đa dạng và phổ biến cửa lưới chống muỗi là vô cùng lớn. Tuy nhiên, ở các cửa lưới có sự khác biệt về giá đáng kể. Điều này là do sự tác động của những nhân tố sau đây:

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành cửa lưới chống côn trùng cao hay thấp. Với những sản phẩm cửa lưới lựa chọn những chất liệu cao cấp, có độ bền cao, có khả năng chống chịu được các yếu tố bên ngoài. Từ đó nâng cao được giá trị sử dụng cửa lưới thì thường có giá thành cao. Mặt khác, những cửa lưới được làm từ những chất liệu thứ cấp, thông thường thì có mức giá thành rẻ hơn.

Tính năng

Tính năng cũng là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự khác biệt về giá cả của các cửa lưới chống muỗi. Những cửa lưới có kiểu dáng độ đáo, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt đem lại nhiều lợi ích cho người dùng thì có giá thành cao hơn. Những cửa lưới có kết cấu đơn giản, chỉ có thể thực hiện được chức năng chống muỗi thông thường thì có giá thành thấp hơn.

Ngoài ra, sự khác biệt về giá cả còn phụ thuộc và các nhân tố khác như kích thước lắp đặt, dòng cửa lưới, thương hiệu…

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi hiện nay giá bao nhiêu ?

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có mức giá thành vô cùng đa dạng có thể đáp ứng với điều kiện tài chính, kinh tế khác nhau của từng khách hàng. Mọi người có thể lựa chọn cửa lưới một cách phù hợp nhất.

Bảng báo giá cửa chống muỗi, côn trùng tại Việt Nhật.

BÁO GIÁ CỬA LÙA CHỐNG MUỖI – LƯỚI 304
Màu trắng sữa Màu xingfa Màu vân gỗ
Cửa lùa 1 cánh hoặc 2 cánh đối đầu ray đơn 650,000 650,000 700,000
Cửa lùa 2 cánh khung bao E 750,000 750,000 800,000
Cửa lùa 2 cánh khung bao E ngang < 1m 750,000 750,000 800,000
Khung lưới cố định 580,000 580,000 630,000
CỬA XẾP CHỐNG MUỖI – SỬ DỤNG LƯỚI NHỰA PP – PE
Cửa xếp thường (dễ tháo lắp) 800,000 800,000 900,000
Cửa xếp xích 1,350,000 1,350,000 1,400,000
CỬA CUỐN CHỐNG MUỖI – SỬ DỤNG LƯỚI NHỰA SỢI THỦY TINH ITALY
Cửa sổ lưới chống muỗi tự cuốn 580,000 580,000 680,000
THANH NHÔM VÀ LƯỚI CHỐNG MUỖI LÙA CHƯA GIA CÔNG
Thanh nhôm lưới chống muỗi lùa / cây 6m 190,000 190,000 250,000
Thanh nhôm đổ giữa / cây 6m 250,000 250,000 320,000
Khung bao E nhỏ / cây 6m 210,000 210,000 270,000
Khung bao E lớn / cây 6m 240,000 240,000 310,000
Thanh đơn 95,000 115,000 135,000
Roan (Màu xám và đen) 70,000 / kg
Ke thanh lưới 75,000 / kg
Ke khung E 85,000 / kg

Ghi chú :

Đơn vị tính / M2

Giá trên chưa bao gồm VAT

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt, khảo sát tận nơi

Bảo hành 3 năm

Hiện nay, ở các địa chỉ cung cấp và lắp đặt các dòng cửa lưới chống muỗi hiện nay trên thị trường có sự khác nhau về giá bán các cửa lưới. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, Việt Nhật là địa chỉ tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với những thiết kế nổi bật. Đặc biệt, giá thành sản phẩm phải chăng trên thị trường giúp cho công ty nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị bẩn bởi bụi và các xác côn trùng bám vào. Nếu không vệ sinh định kỳ thì có thể làm cho chức năng sản phẩm bị giảm sút và làm mất đi yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, mọi người cần thường xuyên vệ sinh cửa lưới.

Cách vệ sinh cửa lưới tương đối đơn giản, mọi người có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Vệ sinh trực tiếp

Bước 1: vệ sinh sơ qua cửa lưới bằng cách dùng chổi, máy hút bụi hay khăn ẩm lau qua để loại bỏ đi lớp bụi bẩn bám bào trên lưới.

Bước 2: dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch nước vệ sinh đã được pha loãng để vệ sinh cửa lưới.

Bước 3: khi cửa đã được làm sạch, dùng khăn khô lau lại phần lưới và vệ sinh phần khung bằng cách lau khăn ẩm.

Tháo rời để vệ sinh

Bước 1: tháo cửa ra khỏi khung và đặt vào vị trí thích hợp để tiến hành vệ sinh.

Bước 2: dùng vòi xịt để rửa trôi bụi bẩn bám trên cửa lưới.

Bước 3: dùng cọ chà theo hướng trên xuống để loại bỏ vết bẩn đồng thời dùng khăn nhúng dung dịch làm sạch đã được pha để lau cửa.

Bước 3: dùng vòi xịt nước để làm sạch hoàn toàn cửa.

Bước 4: dùng khăn lau khô và phơi 1 ráo nước hoàn toàn sau đó lắp vào khung.

Những thông tin trên giúp cho mọi người có thể hiểu hơn về giải pháp chống muỗi và côn trùng hiệu quả cao nhất hiện nay đó là cửa lưới chống muỗi. Nếu mọi người đang có nhu cầu mua cửa lưới thì có thể liên hệ với công ty Việt Nhật để có thể sở hữu được cửa lưới chất lượng nhất. Những dịch vụ tuyệt vời tại công ty sẽ mang lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *